SwanPark Nhơn Trạch- Dự án SwanCity chiến lược tại Đông Sài Gòn

Giới thiệu sơ nét về thương hiệu SwanCity


SwanCity– Cái tên mới nổi trên thị trường bất động sản Việt Nam. Có gốc từ tập đoàn CFLD (China Fortune Land Development Co.) trụ sở tại Singapore. Ông chủ là nhà tỉ phú Wang Wenxue – 50 tuổi, tỉ phú Forbes với hơn 7 tỉ USD.

Tập đoàn đã đầu tư hơn 14 quốc gia. Và đây là lần đầu tiên tập đoàn tới Việt Nam. Tại thị trường địa ốc Việt, SwanCity là thương hiệu nhà ở cao cấp của tập đoàn phát triển. Với các làm dự án theo mô hình khu đô thị quốc tế. SwanBay và SwanPark Nhơn Trạch là 2 dự án đầu tay của tập đoàn tại miền Nam.

Có định hướng dài hạn. Phát triển tương tự Phú Mỹ Hưng. SwanCity chọn cho mình các quỹ đất rộng và sạch tại những vị trí đắc địa, giàu tiềm năng.

Tại Nhơn Trạch, Vị trí dự án Swan Park Nhơn Trạch hội tụ điều kiện thuận lợi đó. Sở hữu trị trí đa kết nối, SwanPark ôm trọn các tuyến đường huyết mạch của Đồng Nai như: mặt tiền đường vành đai 3, đường Tôn Đức Thắng (80m), đường 25C (8m), tuyến monorail… nối sân bay quốc tế Long Thành.

Thành phố thông minh SwanPark Nhơn Trạch


Định hướng phát triển thành phố chuẩn quốc tế. Hội tụ tại dự án là những công trình kiến trúc mang đậm điểm nhấn riêng, độc nhất Việt Nam. Swan Park Nhơn Trạch có quy mô 941.5ha ngay trung tâm hành chính Nhơn Trạch.

Vị trí trung tâm của Swanpark Đồng Nai

Khu Đông Sài Gòn được dự đoán sẽ tiếp tục dẫn đầu về thị trường bất động sản. Quận 2, quận 9 đã có các đợt tăng giá mạnh. Và dự đoán thời gian tới, Nhơn Trạch sẽ là điểm đến của hạ tầng, dòng tiền đầu tư. Swan Park Đông Sài Gòn là tầm nhìn chiến lược của tập đoàn SwanCity tại Đồng Nai.

Có nguồn vốn mạnh mẽ từ tập đoàn quốc tế. Cách quy hoạch và tiến độ xây dựng thần tốc. SwanPark được nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. Nếu khách hàng đã bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào Phú Mỹ Hưng cách đây 20 năm. Thì nay, SwanPark là một dự án tương tự tại khu Đông.

Khách hàng rất quan tâm tới thị trường Nhơn Trạch, Đồng Nai
Swan Park Nhơn Trạch giới thiệu tại Hà Nội

Nhà phố SwanPark Nhơn Trạch chỉ từ 2 tỉ/căn. Chỉ thanh toán 1 tỉ


Nhà phố SwanPark (6.3mx17m)- 1 trệt 2 lầu. Là dòng sản phẩm hút khách đầu tư bởi giá trị nhỏ, hấp dẫn đầu tư. Chỉ từ 2 tỉ/căn gồm nhà và đất, sổ hồng lâu dài. Với phương thức thanh toán đầu tư, trong 18 tháng nhà đầu tư chỉ thanh toán 1 tỉ. Lúc nhận nhà, khách hàng mới phải thanh toán nốt số tiền còn lại.

Thiết kế nhà phố SwanPark- SwanCity thiết kế mở không gian terra. Mang lại giá trị khác biệt với mặt tiền rộng 6.3m và mảng xanh rộng trong từng căn nhà.

Nhà phố sinh thái SwanPark
Nhà phố cảnh quan

Biệt thự Swan Park Nhơn Trạch


Biệt thự SwanPark có số lượng ít trong dự án. Mỗi thiết kế căn song lập và đơn lập đều có 3 hoặc 4 mặt là sân vườn. Bố trí riêng tư trong vùng lõi của khu. Bao bọc bởi công viên, cây xanh. Biệt thự Swan Park mang nét riêng tư, yên tĩnh cho khách hàng mua ở, hoặc nghỉ ngơi sinh thái.

Biệt thự song lập SwanPark
Biệt thự đơn lập SwanPark

Liên hệ tư vấn dự án SwanPark Nhơn Trạch


Khách hàng quan tâm đầu tư. Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án SwanPark
Điện thoại: 0933.101.363 -089.8888.629
Email: swanparkcitys@gmail.com
Địa chỉ: Đường số 7A, Phú Thạnh, Nhơn Trạch
Website: http://swanpark.homesaigon.vn/

SwanPark Nhơn Trạch- Dự án SwanCity chiến lược tại Đông Sài Gòn vào lúc: Tháng Tư 20th, 2018 bởi admin